Chùm ảnh đẹp lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, dưới đây là những hình ảnh đẹp trong buổi lễ.Tất cả các học sinh đã tề tựu đông đủ trong ngày lễ trọng đại này.

Toàn trường chào đón các em học sinh lớp 6 đến với ngôi trường mới với biết bao bỡ ngỡ.

Nhà trường rất vinh dự chào đón đ/c Lê Văn Sơn, UV BTV HU, Chỉ huy trưởng BCH quân sự Huyện về tham dự lễ khai giảng và đọc thư của Chủ tịch nước.

Thầy Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đ/c Phạm Thị An đã có những chia sẻ đầy xúc động về nghề giáo và tâm tư, nguyện vọng của những người ươm mầm xanh cho đất nước.

Em Lý Thị Nương, học sinh lớp 8B, đã đại diện cho học sinh toàn trường, phát biểu cảm nghĩ nhân ngày tựu trường.

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà hỗ trợ trong học tập.

Đ/c Lê Văn Sơn trao phần thưởng cho những thầy, cô đã đạt được thành tích cao trong năm học trước.

Trường cũng rất vinh dự được đón tiếp đ/c Trần Hoàng Miên, Bí thư Đảng ủy xã Buôn Choăh về tham dự.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, trường đã đạt được danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến do UBND Huyện trao tặng.

Cuối buổi lễ trang trọng là các tiết mục văn nghệ vô cùng đáng yêu và tươi tắn, khởi đầu cho một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công.