Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Hội nghị Công đoàn trường THCS Buôn Choah năm học 2018-2019

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, từ đó xây dựng kế hoạch, các nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu cần đạt được trong năm học 2018-2019, cũng như nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức làm việc có năng suất, chất lượng và hiệu quả, vào lúc 8h30 ngày 24 tháng 9 năm 2018, tại trường THCS Buôn Choah đã diễn ra Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2018-2019.

Về dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Phương Thanh – Phó hiệu trưởng trường Mầm non Chồi Non, đ/c Phạm Đông Kiên – Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân.

Hội nghị được chủ trì bởi đ/c Phan Văn Đồng – Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Hữu Quý – Phó hiệu trưởng nhà trường và đ/c Dương Quốc Hùng – Chủ tịch Công đoàn trường THCS Buôn Choah.

Hội nghị đã thông qua bản Báo cáo tổng kết năm học 2017-2018, bản dự thảo Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018-2019, bản Báo cáo thu chi ngân sách năm 2017 và bản Báo cáo kết quả hoạt động năm học 2017-2018 và Phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2018-2019.

Cũng tại Hội nghị, các viên chức và người lao động cùng thảo luận, góp ý bản dự thảo, đưa ra các giải pháp trọng tâm để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019 phù hợp với sự chỉ đạo của ngành và phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường. Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao và quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu trong năm học mới.

Vào lúc 13h30 cùng ngày, BCH Công đoàn và các công đoàn viên trường THCS Buôn Choah cũng đã tiến hành Hội nghị Công đoàn năm học 2018-2019 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn năm học 2017-2018, phát huy những ưu điểm và khắc phục những tồn tại, đưa ra bản dự thảo phương hướng hoạt động của Công đoàn năm học 2018-2019.

Tại Hội nghị Công đoàn, đ/c Phạm Thị An và đ/c Đàm Thị Niền trong BCH Công đoàn trường đã thay mặt Liên đoàn lao động huyện Krông Nô trao thưởng cho 2 công đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018: CĐV Nguyễn Thị Hà và CĐV Lê Hoàng Vũ.

Đ/c Phạm Thị An trao giấy chứng nhận hiến máu nhân đạo cho CĐV NGuyễn Hữu Quý và CĐV Lưu Thị Huyền.

Hội nghị Công đoàn đã tiến hành thảo luận và góp ý cho bản dự thảo Phương hướng hoạt động năm học 2018-2019 trở nên hoàn thiện và đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất cho các công đoàn viên phát huy hết khả năng, trách nhiệm và nhiệt tình để xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh.

Các công đoàn viên cũng đã tiến hành ký cam kết xây dựng trường học không khói thuốc và cam kết kế hoạch hóa gia đình không sinh con thứ ba. Hội nghị Công đoàn đã khép lại thành công với sự biểu quyết nhất trí cao của toàn thể công đoàn viên trong nhà trường./.