Lễ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Ngày 2/3/2018, Chi bộ CSGT huyện Krông Nô phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Nô tiến hành trao xe đạp cho các em học sinh nghèo đạt thành tích cao trong học tập tại trường THCS Buôn Choah. Theo đó, 5 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1.800.000đ được trao tận tay các em học sinh hiếu học.

Đây là hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa, theo tinh thần của Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về: tuyệt đối trung thành, kiên định lý tưởng cách mạng, đặt lợi ích của Đảng, của đất nước, dân tộc lên trên tất cả; hết lòng, hết sức phục vụ Tổ quốc, phụng sự nhân dân, tận trung với nước, tận hiếu với dân; hết lòng yêu thương đồng bào, đồng chí, yêu thương con người, … Chi bộ CSGT huyện Krông Nô đã quyên góp tiền, mua xe đạp tặng cho các em học sinh nghèo vùng sâu vùng xa, vươn lên trong học tập, nhằm đồng hành, hỗ trợ các em vượt qua khó khăn, tiếp tục đến trường, phát huy năng lực và trở thành nhân tài cho tổ quốc trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ trao tặng:

Công tác chuẩn bị trước buổi lễ.

Thầy Phạm Đăng Khoa có đôi lời chia sẻ về những khó khăn mà thầy trò trường THCS Buôn Choah đã và đang vượt qua, lời cảm ơn đến Chi bộ CSGT Krông Nô và mong rằng Chi bộ còn sát cánh nhiều hơn nữa trong các hoạt động giáo dục của huyện nhà.

Các em học sinh tiến hành bốc thăm chọn màu xe đạp và nhận xe.

Thầy Phan Văn Đồng – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến Chi bộ CSGT huyện Krông Nô và Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Krông Nô, cùng lời hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác giáo dục.

Các em học sinh rất háo hức và xúc động khi được nhận món quà đầy ý nghĩa này. Kể từ đây, con đường đến trường của các em sẽ bớt xa xôi hơn, chiếc xe đạp trở thành động lực để các em càng nỗ lực hơn nữa trong học tập, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước. Mong rằng Chi bộ CSGT huyện Krông Nô và Phòng Giáo dục sẽ còn chú trọng nhiều hơn nữa đến công tác giáo dục tại các xã vùng sâu vùng xa và hỗ trợ các tấm gương học sinh nghèo vượt khó, để các em được tiếp thêm ý chí, được truyền thêm ngọn lửa trên con đường chinh phục tri thức./.

Ảnh: Trần Đại Lợi

Bài viết: Huỳnh Thị Hằng