Lễ mít tinh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), trường THCS Buôn Choah đã tổ chức lễ mít tinh và thi cắm hoa để chào mừng ngày hội long trọng này.

Trường THCS Buôn Choah rất vinh dự được đón Thầy Hán Duy Thụy – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Trần Hoàng Miên – Bí thư Đảng ủy xã Buôn Choah về dự buổi lễ.

Thầy Phan Văn Đồng – Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cuộc thi cắm hoa diễn ra trong không khí tươi vui của ngày lễ, các chi đội cố gắng hết sức để tạo nên những lẵng hoa đẹp và đầy ý nghĩa dành tặng thầy cô.

Chi đội 6D1 cắm hoa với chủ đề Tri ân thầy cô.

Với phần trình bày đầy cảm xúc, chi đội 6D2 gửi tặng thầy cô lẵng hoa mang tên Điểm tựa.

Cũng với chủ đề Tri ân thầy cô, chi đội 7C đã tạo nên một tác phẩm đẹp và sâu sắc.

Tác phẩm của chi đội 8B đầy sức sống và màu sắc tươi mới, như những hoa điểm 10 dâng tặng Thầy cô.

Với chủ đề Con thuyền tri thức, chi đội 9A đã gửi tới thầy cô lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc sức khỏe và thành công.