Hội khỏe Phù Đổng – Ngày hội thể dục thể thao

Vừa qua, ngày 12/12/2017, trường THCS Buôn Choah đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đầy tưng bừng và khỏe khoắn. Đây cũng là dịp để nhà trường khuấy động phong trào thể dục thể thao học đường, rèn luyện sức khỏe, góp phần vào mục tiêu giáo dục toàn diện cho các em học sinh, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có thành tích tốt tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện. Dưới đây là một số hình ảnh năng động của các nội dung thi trong ngày hội:

Ngày hội thể dục thể thao được các em hào hứng đón nhận và kết thúc trong sự luyến tiếc của rất nhiều học sinh. Hội khỏe Phù Đổng đã khích lệ tinh thần tập luyện thể dục thể thao của học sinh, nhằm có sức khỏe tốt để học tập và làm việc, trở thành thế hệ trẻ Việt Nam bay cao vươn xa trong thời đại mới bằng cả sức mạnh về trí tuệ và thể chất, xứng đáng với lời dạy của Bác lúc sinh thời: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công. Mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi”.